Giới thiệu
HOTLINE

0909 332 179

0909 332 129

 

Thống kê truy cập
  Trong ngày 11
 Trong tuần 73
 Trong tháng 11
 Trong năm 186
 Tổng số 186
1 Đang Trực Tuyến

Giới thiệu

TƯỜNG VÂN - MỘT ÁNG MÂY LÀNH

1. Giới thiệu chung:

Gần 25 năm trong ngành sản xuất và mua bán nhang, thương hiệu nhang Tường Vân đã trở thành sự lựa chọn của nhiều tiểu thương bán lẻ lại các chợ đầu mối và các thương nhân bán buôn trong cũng như ngoài nước. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo đi kèm giá cả hợp lí, các mặt hàng nhang Tường Vân đã và đang tiếp tục được xuất sang các thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Canada...

 Mẫu nhang chữ "Quang"  xuất sang Trung Quốc

 Mẫu nhang chữ "Chính" được đặt cho thị trường Đài Loan

Một số  mẫu nhang không tăm được xuất sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.

 

Dòng sản phẩm trầm hương Tường Vân được thị trường Mỹ ưa chuộng.

 

Hai nhân tố quyết định tạo nên sự phát triển của thương hiệu Tường Vân trong nhiều năm là giá cả hợp lí và chất lượng đảm bảo. Vì vậy, để duy giữ vững lòng tin từ khách hàng và đối tác, Tường Vân cam kết về chất lượng trong từng sản phẩm và duy trì giá cả hợp lí. Nguồn nguyên liệu ổn định và sản xuất trực tiếp không những giúp Tường Vân cắt giảm tối đa các chi phí trung gian mà còn kiểm soát được chất lượng của sản phẩm.  

Các loại máy móc được trang bị phục vụ nhu cầu sản xuất

 

 

Tất cả các sản phẩm từ nhang tháp, nhang cây, nhang khoanh đến nhang không tăm đều được kiểm soát từ khâu nguyện liệu đến đóng bao bì

 

2. Phương châm kinh doanh

Các sản phẩm nhang không những quan trọng trong đời sống tâm linh hằng ngày mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Hiểu được điều đó, cơ sở nhang Tường Vân đề ra phương châm kinh doanh: "Nhang sạch, giá rẻ"

Để khẳng định phương châm này, cơ sở nhang Tường Vân rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến tham quan cơ sở và sử dụng thử các sản phẩm của cơ sở. 

3. Triết lí kinh doanh

Chúng tôi chia sẻ giá trị cùng đối tác và khách hàng bằng cách gởi gắm sự tậm tụy và cái tâm trong mỗi nén nhang. Đúng với tên gọi Tường Vân, từng làn khói nhang như áng mây lành mang đến những điều tốt đẹp cho công việc kinh doanh và cuộc sống của bạn.

Cơ Sở Nhang Tường Vân
11/16 và 11/20 ĐườngSố 5, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
E-mail: nhangtuongvan@gmail.com
0909 332 129
0909 332 179
Cơ sở nhang Tường Vân © 2021
Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP