Hợp tác kinh doanh
HOTLINE

0909 332 179

0909 332 129

 

Thống kê truy cập
  Trong ngày 16
 Trong tuần 78
 Trong tháng 16
 Trong năm 191
 Tổng số 191
1 Đang Trực Tuyến

Hợp tác kinh doanh

Với nguồn hàng chất lượng, ổn định và đa dạng bậc nhất hiện nay, cơ sở nhang Tường Vân sẵn sàng hợp tác cùng các công ty hoặc cá nhân có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm nhang thương hiệu Tường Vân. 

Cơ sở  nhang Tường Vân nhận:

1. Đối tác bán buôn

Nhận cung cấp hàng hóa chất lượng cho các công ty và cá nhân có nhu cầu bán buôn với số lượng lớn trên phạm vi toàn quốc và xuất khẩu với mức giá tốt, chiết khấu cao kèm theo nhiều ưu đãi hỗ trợ tối đa cho việc phân phối hàng đến các đơn vị/cửa hàng bán lẻ được thuận lợi nhất.

Nhận sản xuất các dòng sẩn phẩm mới, các sản phẩm chưa có trong danh mục nhang theo nhu cầu kinh doanh của các đối tác.

2. Đối tác bán lẻ

Với các đại lí bán lẻ, chúng tôi nhận cung cấp tất cả các sản phẩm nhang Tường Vân theo đơn đặt hàng. Ưu đãi đối với các đơn đặt hàng số lượng lớn. Giao hàng tận nơi và đảm bảo chất lượng hàng hóa và mức giá cạnh tranh.

3.Khách hàng đề xuất

Nhận gia công nhang, chất lượng và giá thành hợp lí. Hỗ trợ khách hàng kinh doanh các dòng sản phẩm riêng với chất lượng tương tự các sản phẩm thương hiệu Tường Vân.

Ngoài ra, Tường Vân cũng rất hoan nghênh và hợp tác triển khai các ý tưởng hợp tác kinh doanh mới mẻ, sáng tạo. Dù đối tác là những người trẻ muốn khởi nghiệp cùng sản phẩm nhang - sản phẩm kinh doanh thuộc nhóm tiềm năng vẫn còn chưa được khai thác hay các công ty/tổ chức đang nhìn thấy cơ hội từ nhang trầm, Cơ sở nhang Tường Vân vẫn vô cùng trân trọng và sẵn sàng cân nhắc hợp tác.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nhang sạch, chất lượng cao, hàng hóa đa dạng, nguồn cung nguyên liệu dồi dào cùng việc hợp tác với nhiều đối tác bán buôn cũng như bán lẻ, Tường Vân cam kết mang lại những cơ hội kinh doanh và lợi ích có thực cho các đối tác bán buôn và cả bán lẻ. 

Dù đối tác phân phối hay bán lẻ, thương hiệu Tường Vân cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối tin cậy của ban!

Hợp tác cùng Tường Vân để cùng thành công!

Cơ Sở Nhang Tường Vân
11/16 và 11/20 ĐườngSố 5, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
E-mail: nhangtuongvan@gmail.com
0909 332 129
0909 332 179
Cơ sở nhang Tường Vân © 2021
Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP